Thiết kế kiến trúc

Đăng lúc 07:34:32 07/01/2020

Chuyên thiết kế kiến trúc nhà phố, Biệt thự, khách sạn, karaoke, nhà xưởng, văn phòng, chung cư,...với đội ngũ KTS chuyên nghiệp

THE GREEN CUBES

Kts.Nguyễn Xuân Vũ và cộng sự là một tập thể gồm những Th. sỹ – Kỹ Sư – Kiến trúc sư giàu năng lực, nhiệt huyết với nghề và từng trãi nghiệm thiết kế nhiều năm kinh nghiệm với nhiều thể loại công trình khác nhau, đặc biệt là các công trình cao tầng như Chung Cư, Cao Ốc Văn Phòng, Khách Sạn, Trung tâm Thương Mại Dịch Vụ, cà phê, biệt thự, nhà phố.. các công trình công cộng như: Trường Học,…Và các công trình nhà máy, xưởng sản xuất. Vì thế, việc thành lập Nhóm Kts.Nguyễn XuânVũ và cộng sự là sự phát triển mang tính chuyên nghiệp và tối ưu hóa các thành phần, kỹ năng thiết kế chuyên nghành kỹ thuật công trình (Kiến trúc, Kết cấu, Điện Nước và Dự toán)  với phương châm thiết kế:

“ MỸ QUAN – CHẤT LƯỢNG – KINH TẾ – UY TÍN”.

Với mong muốn được góp phần xây dựng và phát triển kiến trúc Vệt Nam để tạo nên các công trình trong niềm hạnh phúc và khát vọng vươn lên công trình sau tốt hơn công trình trước. Kts.Nguyễn XuânVũ và cộng sự luôn sẵn sàng hợp tác và sát cánh với tất cả các đối tác trong và ngoài nước để mỗi công trình sẽ là một tác phẩm:

 “SÁNG TẠO – THẨM MỸ – HÀI HÒA – TIỆN ÍCH – BỀN VỮNG” Với thời gian.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Thiết kế nội ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp:

  • Chung cư, nhà ở, khách sạn, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại.
  • Công trình giải trí, thể thao, thương nghiệp, dịch vụ.
  • Công trình văn hoá, giáo dục, y tế.
  • Các công trình công cộng khác.
  • Các xí nghiệp, nhà máy sản xuất.

Thiết kế quy hoạch xây dựng và hạ tầng kỹ thuật:

  • Quy hoạch tổng thể và chi tiết khu công nghiệp, khu dân cư, khu du lịch

Gửi yêu cầu báo giá

0976 334 081

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

https://zalo.me/0976334081