Thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng nguy nga và đẳng cấp tại Tây Ninh

Chủ đầu tư: Anh Quang

Địa chỉ: Tây Ninh

KTS chủ trì: Đội ngũ SHC Design

Năm hoàn thành: 07/2018

Một chốn đi về sẽ có giá trị và ấm áp nhường nào khi gia chủ thực sự để tâm. Thời gian- công sức- tiền bạc, tất cả đều phải được đầu tư một cách thông minh. Đó cũng là lý do mà SHC Design và anh Quang ở Tây Ninh đồng hành cùng nhau trong dự án thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng.

Đơn giản mà quý phái, góc cạnh nhưng không thiếu đi sự mềm mại, tất cả sẽ tìm thấy ở dự án này. Hãy đồng hành cùng SHC Design để tìm kiếm ý tưởng cho riêng mình nhé.

Mặt tiền thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng đẳng cấp

Hiện nay thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng đang bước vào những giai đoạn thi công đầu tiên chúng tôi mới kể các bạn nghe về “hành trình thiết kế” của nó. Với phương châm “bao hài lòng” và đảm bảo lợi ích cuối cùng cho quý khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư SHC Design đã ghi được ấn tượng ngay từ phương án 1. Sau đó là phương án 2, phương án 3 với những chỉnh sửa tận tâm để đạt được vẻ đẹp hoàn hảo như ý của cả gia đình.

Phương án 1

Biệt thự 2 tầng với gam màu trắng thanh nhã, tinh khôi

Mặc dù đã gia giảm các chi tiết hoa văn cổ điển cầu kỳ nhưng thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng vẫn không nằm ngoại lệ của sự đẳng cấp, sang trọng

 

0976 334 081

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

https://zalo.me/0976334081